• Mon - Fri : 08:30 - 17:00
  • 0902 733 882
  • Tư vấn

Chính Sách Định Cư Nova Scotia

Chính Sách Định Cư Nova Scotia

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Là tỉnh bang nằm ở cực đông, thuộc khu vực Đại Tây Dương của Canada. Gần đây tỉnh bang này đã và đang trở thành một lực lượng kinh tế quan trọng của Canada từ sự bùng nổ năng lượng và tài nguyên thiên nhiên.

TIÊU CHUẨN SỐNG

Chi phí nhà ở và sưởi ấm, cũng như chi phí sinh hoạt nói chung, thuộc loại thấp nhất ở Canada. Với việc làm trong lĩnh vực công nghiệp hiện đại của
tỉnh, người ta có thể sống một lối sống thoải mái với mức sống cao.

KHÍ HẬU

Tỉnh này được chia thành sáu loại khí hậu, nhưng trong điều kiện rộng hơn Newfound and được coi là khí hậu lục địa ẩm.

GIÁO DỤC

Là tỉnh cung cấp một hệ thống giáo dục công cộng tuyệt vời cho các lớp Mẫu giáo đến 12. Học phí trung bình xếp hạng thấp thứ hai trong cả nước với hơn $ 2.600/năm. Ngoài ra còn có một số trường Cao đẳng
nghề nghiệp do chính phủ điều hành.

Nhân cơ hội này để tìm hiểu về chính sách định cư tỉnh Nova Scotia của Canada.

Nova Scotia là một trong bốn tỉnh Đại Tây Dương của Canada và có gần 1 triệu người. Nằm trên bờ biển phía đông của Canada, Nova Scotia bao gồm hơn 3.800 hòn đảo ven biển ngoài lãnh thổ đại lục. Halifax, với dân số hơn 400.000 người, là thành phố lớn nhất của Nova Scotia và là thủ đô chính trị của Nova Scotia . Đây cũng là một trong những cảng biển lớn của Canada và là cửa ngõ chính của Đại Tây Dương.
Trong suốt thời gian khi đa số người đến Canada bằng thuyền, Bến tàu Halifax 21 của Halifax là nơi mà gần như tất cả những người nhập cư đến Canada đầu tiên chọn đến, làm cho nơi đây trở thành một mốc quan trọng đối với việc nhập cư của Canada. Nova Scotia cũng là nơi có cộng đồng người Canada gốc Canada lâu đời nhất.

Nova Scotia có một nền kinh tế rất đa dạng bao gồm các ngành công nghiệp trọng điểm trong lĩnh vực dịch vụ, sản xuất và khai thác mỏ. Theo truyền thống, nhiều người dân Nova Scotic đã kiếm sống từ những kho cá của Scotian Shelf. Thật không may, tài nguyên cá đã trở nên nguy cấp trong những năm gần đây, ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp đánh cá. Gần đây, nền kinh tế Nova Scotia đã đa dạng hóa thành công, và với việc đào tạo lại nhiều người đã mất việc làm với sự suy giảm của ngành thủy sản đã tìm được việc làm mới trong các ngành phát triển của Nova Scotia. Vào tháng 9 năm 2006, sự bùng nổ việc làm này đã khiến tỷ lệ thất nghiệp trong tỉnh xuống dưới mức trung bình của Canada lần đầu tiên trong lịch sử của tỉnh bang. Halifax, là một trung tâm đô thị lớn, là nơi có nhiều ngành công nghiệp và nghề nghiệp và nền kinh tế của nó là trung tâm của Đại Tây Dương tại Canada.

Nova Scotia có một ngành lâm nghiệp phát triển cao cũng như một lĩnh vực nông nghiệp thương mại chuyên ngành cao. Ngành khai thác mỏ bị chi phối bởi sản xuất than. Tỉnh Nova Scotia gần đây đã bắt đầu được hưởng lợi từ việc thăm dò rộng rãi dầu khí ngoài khơi đã được thực hiện trong thập kỷ qua.

Kể từ khi sản xuất dầu thương mại đầu tiên bắt đầu gần đảo Sable vào năm 1991, doanh thu từ dầu khí đã tăng đáng kể, thúc đẩy sự chuyển đổi nền kinh tế của Nova Scotia.

Du lịch cũng là một lĩnh vực quan trọng trong nền kinh tế của tỉnh. Gần hai triệu du khách đến Nova Scotia mỗi năm, nhiều trong số đó đến từ khách du lịch nước ngoài.