• Mon - Fri : 08:30 - 17:00
  • 0902 733 882
  • Tư vấn

Định Cư Canada – đất nước đáng sống

lao động định cư Canada

Định Cư Canada – Đất nước đáng sống

Canada là đất nước yên bình tại bắc Mỹ, là một vùng lãnh thổ xinh đẹp và nền kinh tế phát triền bậc nhất thế giới.

MỘT TRONG NHỮNG QUỐC GIA ĐÁNG SỐNG NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.

Chỉ đứng sau Thụy sĩ_quốc gia đáng sống xếp thứ 1 trên thế giới. Dựa trên các tiêu chí về an sinh xã hội, nhân quyền, văn hóa… 

 

Sự ổn định về kinh tế chính trị , sự thân thiện  của dân bản xữ, sự quan tâm của chính phủ về giáo dục và y tế.Nền Giáo dục Canada là nền giáo dục hiện đại, cùng chất lượng kiểm định nghiêm ngặt , đạt tiêu chuẩn quốc tế. bằng cấp tại Canada được công nhận, làm việc và sinh sống tại tất cả các nước phát triền trên thế giới.

Về chính sách y tế, Chính phủ đặt biệt quan tâm đến sức khỏe của người dân, luôn đặt vấn đề y tế lên hàng đầu, . Các dịch vụ khám chữa bệnh đều được bảo hiểm y tế chi trả.

Định Cư Canada

Địa lý và khí hậu

Mùa đông của Canada  có thể rất khắc nghiệt tại nhiều khu vực của đất nươc, có nơi nhiệt độ xuống -40. Ven biển british  Columbia có khí hậu ôn đới, nơi màu đông đỡ khắc nghiệt hơn. Trên bờ biến phía Tây và đông nhiệt độ cao trung bình khoảng 20 , trong khi mùa hè nhiệt độ trung  binh khoảng 25-30.

Phương tiên giao thông

Phương tiện giao thông được người dân Canada sử dụng thường xuyên:

  • Hệ thống xe bus
  • Train

Tàu điện ngầm

Xe điện

Các phương tiên di chuyển công cộng rất thuận tiện, có thể di chuyển đến tất cả các điểm trong thành phố, và chi phí hợp lí.

Ngôn Ngữ

Canada sử dụng 2 ngôn ngữ Tiếng ANh và tiếng Pháp

Văn Hóa

Canada là đất nước đa sắc màu văn hóa. Đặc biệt các vung Toronto, Vancouver, Sự đang dạng của dân tộc thể hiện rõ nét. Có hàng ngàn phòng tranh, công trình kiến trúc, bảo bang, học viện nghệ thuật trên khắp lãnh thổ.