• Mon - Fri : 08:30 - 17:00
  • 0902 733 882
  • Tư vấn

Định Cư Canada – New Brunswick

Định Cư Canada – New Brunswick

      VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

New Brunswick nằm ở miền đông Canada, là tỉnh lớn nhất trong 03 tỉnh bang duyên hải Canada, là vùng đất đầy tiềm năng để phát triển các ngành như công nghiệp chế biến (thực phẩm, đồ uống), du lịch, hàng hải, sản xuất gỗ,…

        NỀN GIÁO DỤC TUYỆT VỜI

Chính sách tài trợ, miễn giảm, hoàn trả học phí:

– Trẻ từ 5 tuổi đến lớp 12 được Chính Phủ tài trợ hoàn toàn học phí;

– Sở hữu các trường đại học lớn.

       THIÊN NHIÊN TRONG LÀNH

Chất lượng không khí ở New Brunswick xếp thứ 5 ở Canada và thứ 25 trên thế giới (theo thống kê W.H.O. 2016).

New Brunswick là một trong 10 tỉnh hàng đầu để định cư Canada, tuy nhiên nó vẫn là một ý tưởng cho nhiều người Canada khi lựa chọn nơi để xây dựng cuộc sống của họ. Với văn hóa phong phú và vẻ đẹp quyến rũ của mình, New Brunswick có thể là bí mật giữ gìn của Canada. 

Nép mình dọc theo bờ biển phía đông của Canada, New Brunswick là một nơi tuyệt vời để sinh sống và làm việc. Tỉnh bang có vẻ đẹp nguyên sơ của khung cảnh vùng duyên hải và môi trường tự nhiên ban sơ.

Là tỉnh sử dụng hai ngôn ngữ chính thức của Canada là tiếng Anh và tiếng Pháp, điều này góp phần giúp tỉnh bang luôn cởi mở đón nhận những ý tưởng mới, những ảnh hưởng văn hóa mới và cả những người dân nhập cư mới.

New Brunswick cũng  là vùng đất có mức chi phí sinh hoạt vừa phải. Nhà cửa, nhiên liệu, chi phí thực hiện đầu tư kinh doanh, chi phí sinh hoạt căn bản đều thấp hơn mức trung bình của cả Canada.

Và với chế độ y tế toàn dân, tỉnh bang New Brunswick là một nơi lý tưởng để sinh sống, làm việc và kinh doanh.

New Brunswick có vô số tài nguyên thiên nhiên  hình thành trung tâm kinh tế. Với diện tích rừng rộng lớn, các sản phẩm gỗ xẻ là một trong những mặt hàng xuất khẩu chính. Ngày nay New Brunswick là nơi có nền kinh tế dựa trên dịch vụ hiện đại, với các ngành tài chính và bảo hiểm lớn dẫn đầu. Canada đang đầu tư mạnh mẽ vào việc khuyến khích các ngành công nghiệp hiện đại này ở New Brunswick để chống lại nạn thất nghiệp trong đánh bắt cá và nông nghiệp, vốn vẫn là các ngành công nghiệp quan trọng

Phần lớn ngành công nghiệp nặng có thể được tìm thấy ở Saint John. Dẫn đầu các ngành công nghiệp sản xuất là thực phẩm và đồ uống, tiếp theo là bột giấy và đồ nội thất giấy, chế biến kim loại và thiết bị vận chuyển. Tỉnh cũng đã được hưởng du lịch ngày càng tăng khi người dân đến để ngắm nhìn vẻ đẹp tự nhiên của tỉnh. Du lịch là một nguồn tạo việc làm chính trong thập kỷ qua.