• Mon - Fri : 08:30 - 17:00
  • 0902 733 882
  • Tư vấn

DU HỌC CANADA VÀ 5 ĐIỀU CẦN BIẾT

5 ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT KHI CHỌN DU HỌC CANADA

  1. Gia đình bạn có tài chính nhưng không thể chứng minh được trên giấy tờ

Hầu hết thu nhập của phụ huynh học sinh tại Việt Nam sẽ không được thể hiện hết trên giấy tờ, thành ra khi bạn nộp hồ sơ giấy tờ chứng minh tài chính của ba mẹ lãnh sự sẽ thấy rằng thu nhập không đủ (mặc dù thực tế con số thu nhập rất lớn). Vì vậy cần có sự giải trình một cách hợp lý, logic, đảm bảo lãnh sự tin tưởng về thu nhập ba mẹ có thể đảm bảo việc học và sinh hoạt của bạn tại Canada.

  1. Có thể vừa học, vừa đi làm một cách hợp pháp

Tùy thuộc vào từng ngành, từng trường, bạn có thể xin work permit để được đi làm hợp pháp vào cuối tuần hoặc hè.

  1. Chính sách định cư mở cửa nhất cho các du học sinh sau tốt nghiệp

Hiện tại Canada có rất nhiều chương trình mở ra cơ hội định cư cho du học sinh. Tuy nhiên, chính sách định cư sẽ thay đổi tùy thuộc vào chương trình và tỉnh bang. Bạn cần có 1 lộ trình về ngành học, trường, tỉnh bang để có thể thành công trong hồ sơ định cư.

  1. Có thể mang theo vợ/chồng và con cùng đi du học

Đối với du học bậc Thạc sĩ trở lên, bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ để những người phụ thuộc trong gia đình có thể cùng bạn sinh sống và làm việc tại Canada một cách hợp pháp.

 

  1. Chương trình du học không chứng minh tài chính (SDS)

Điều kiện của chương trình: điểm Ielts tối thiểu 6.0 cho mỗi kỹ năng và mua một chứng chỉ đầu tư đảm bảo của ngân hàng trị giá 10,000CAD để trang trải cho chi phí sinh hoạt năm đầu tiên tại Canada. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập, tài chính của ba mẹ, thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh, tỉ lệ đậu visa cao.