• Mon - Fri : 08:30 - 17:00
  • 0902 733 882
  • Tư vấn

Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Visa Mỹ Lần 3

kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ

Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Visa Mỹ Lần 3

Từng rớt 2 – 3 lần là cánh cửa đã khép lại, tài sản giá trị “chắc ăn” đậu visa, du khách trẻ tuổi rất khó đi Mỹ… Đó là chỉ là một vài “lầm tưởng” của những du khách đang nuôi “giấc mơ Mỹ”. Nhưng xin visa Mỹ có thực sự… “khó” như bạn nghĩ, hãy cùng IFT tìm hiểu!

TỪNG RỚT 2 – 3 LẦN SẼ KHÓ ĐẬU VISA?

Anh Thịnh (quận Tân Bình, TP.HCM) từng bị lãnh sự quán từ chối visa đến… 3 lần. Gia đình anh có cửa hàng ăn sáng, nhưng không có giấy phép kinh doanh. Tài sản chỉ có ngôi nhà và sổ tiết kiệm 200 triệu. Hộ chiếu anh chỉ đi khoảng 3 – 4 nước Đông Nam Á và Hàn Quốc. Hơn nữa, anh có đến 2 – 3 anh chị em ruột bên Mỹ, đã xin visa theo dạng thăm thân đến 3 lần đều bị từ chối, trong đó có đến 2 lần gần nhau trong năm 2015. Năm 2019, lần đầu tiên anh làm hồ sơ với sự tư vấn của chuyên viên tư vấn IFT và khai hồ sơ kỹ đã đậu visa.

Trường hợp như khách hàng này, các nhân viên tư vấn gặp rất nhiều và may mắn chiếm đến 90% đạt được visa sau khi chuẩn bị lại hồ sơ chu đáo. Thông thường, du khách sau khi rớt visa thường có tâm lý nôn nóng muốn nộp lại đơn ngay, nhưng điều này là vô ích. Nếu không có yếu tố cải thiện hồ sơ như như đi thêm 1 – 2 nước phát triển, đã kết hôn…, thì khả năng bị từ chối lần 2, lần 3… vẫn có thể xảy ra. Bên cạnh đó, họ cần khắc phục “điểm yếu” của giấy tờ trong các lần phỏng vấn trước mới mong cải thiện tình hình.

“BÍ KÍP” NÂNG CAO TỶ LỆ ĐẬU VISA MỸ ĐẾN 90% NGAY TỪ LẦN ĐẦU TIÊN.