• Mon - Fri : 08:30 - 17:00
  • 0902 733 882
  • Tư vấn

Lao Động Định Cư Canada – Chăm sóc người già

Lao Động Định Cư Canada

Lao Động Định Cư Canada – Chăm sóc người già

Điều Dưỡng Chăm Sóc Người Già (Continuing Care Assistant)

1. Chi tiết công việc

Địa điểm: Nova Scotia cách Halifax 10 Km

Lương: $14 đến $18.75/giờ, làm việc 30-48 tiếng/tuần

Sau khi khách hàng có Work Visa sẽ sang Canada chờ lấy PR và làm việc. Trong 3 tháng đầu tiên, nội dung chủ yếu là đào tạo trước. Thời gian đào tạo lương là 14 CAD/1 giờ. Sau thời gian đào tạo là 18.75 CAD/1 giờ

=> Bước đêm rất tốt nếu bạn có ý định lao động định cư Canada

2. Tính chất công việc: Toàn thời gian

3. Giờ làm việc: Cả ngày, Tối, Đêm, Cuối tuần, Theo ca, Giờ linh hoạt, Sáng sớm, Buổi sáng Sẽ lựa chọn thời gian theo giờ linh hoạt hay theo sắp xếp của chủ tuyển dụng.

4. Yêu cầu công việc

* Ngôn ngữ

IELTS >= 5.0 (General). Trong đó kỹ năng Nói (Speaking) phải đạt tối thiểu 5.0. Nhà tuyển dụng yêu cầu đương đơn phải có IELTS trước thì mới có thể apply

* Tuổi

Dưới 45 tuổi

* Trình độ học vấn

Tối thiểu tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông

* Chứng nhận (chứng chỉ, bằng cấp, thẻ thành viên, các khoá học, etc.)

Chứng chỉ Sơ Cấp Cứu; Chứng chỉ CPR (Chứng Chỉ Sơ Cấp Cứu Về Hồi Sức Tim Phổi)

=> Gợi ý các trung tâm lấy bằng sơ cấp cứu tại HCM để khách hàng đi học lấy chứng chỉ:

Trung tâm Huấn luyện Sơ cấp cứu và Phòng chống Thảm hoạ TP.HCM

Thời gian: 8h00 sáng (Học cả ngày thứ 7)

Địa điểm: Hội trường lầu 1 – Hội Chữ thập đỏ TP.HCM (201 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1)

Nội dung chương trình học: Kỹ thuật di chuyển nạn nhân khẩn cấp, sơ cứu di vật, tắc đường thở, Sơ cứu ngừng thở, ngừng tim, sơ cứu chảy máu – sốc, sơ cứu các vết thương phần mềm, băng bó vết thương, sơ cứu gãy xương, kỹ thuật vận chuyển nạn nhân an toàn, sơ cứu bỏng, sơ cứu điện giật, sơ cứu đuối nước

Học phí: 400.000đ/giờ (giá đã bao gồm thuế nhưng chưa bao gồm tài liệu)

Học 1 ngày là được cấp chứng chỉ.

5. Kinh ngiệm

Trên 1 năm

6. Kỹ năng cụ thể

Chuyển bệnh nhân bằng xe lăn hoặc bằng nạng chống chân; Theo dõi lịch rèn luyện sức khoẻ của các bệnh nhân hằng ngày; Rửa tay, cạo râu và khử trùng các bộ phận để chuẩn bị cho bệnh nhân phẫu thuật ; Thu thập các mẫu thí nghiệm; Tắm, thay quần áo và chải tóc cho bệnh nhân; Trả lời tín hiệu các cuộc gọi; Nâng, xoay người và điều chỉnh tư thế cho bệnh nhân; Thực hiện sơ cứu trong những trường hợp khẩn cấp; Giúp đỡ bệnh nhân với các hoạt đồng ngoài trời và thực hiện các nhiệm vụ khác có liên quan đến chăm sóc bệnh nhân.

7. Kỹ năng hỗ trợ

Phục vụ khay ăn và cho bệnh nhân ăn; Làm giường và theo dõi phòng bệnh nhân; Duy trì tồn kho vật tư dụng cụ hỗ trợ; Cung cấp và dọn giường trống; Hỗ trợ thiết lập và bảo trì các thiết bị kéo; làm sạch hoặc khử trùng thiết bị; bảo trì và sữa chữa thiết bị, lắp ráp, thiết lập và vận hành các thiết bị liến quan đến công việc; Gửi tin nhắn, báo cáo, yêu cầu các mẫu thí nghiệm giữa các phòng; Chuyển bệnh nhân giữa các cơ sở chăm sóc.

8. Địa điểm làm việc

Các trung tâm y tế cộng đồng; bệnh viện hoặc viện dưỡng lão; bệnh viện/ trung tâm y tế hoặc phòng khám; Chăm sóc tại nhà hoặc thăm các đại lý y tế; Trung tâm phục hồi chức năng và tổ chức sức khoẻ đặc biệt; Viện diều dưỡng/ Viện dưỡng lão.

9. Phương tiện di chuyển

Phương tiện cá nhân

10. Điều kiện làm việc và khả năng vật lý

Môi trường làm việc năng động, nhịp độ nhanh; Làm việc dưới áp lực; Các nhiệm vụ lặp lại nhiều lần; Yêu cầu về thể chất tốt, có sức khỏe; Khéo léo; Sự chú ý đến chi tiết; Khả năng phân biệt màu sắc; Phân biệt âm thanh; Kết hợp ngồi, đứng, đi lại; Đứng trong thời gian dài; Đi lại nhiều; Có những động tác như uốn, cúi, quỳ phải làm thường xuyên.