• Mon - Fri : 08:30 - 17:00
  • 0902 733 882
  • Tư vấn

Lao Động Định Cư Canada Tại  NEWFOUNDLAND AND LABRADOR

Lao Động Định Cư Canada Tại  NEWFOUNDLAND AND LABRADOR

KHÔNG GIAN ĐỊA LÝ ĐA DẠNG

Được bao quanh hầu hết bởi Đại Tây Dương, có hơn 7500km để khám phá đường bờ biển và du lịch Du lịch cũng là một lĩnh vực quan trọng trong nền kinh tế của tỉnh. Gần hai triệu du khách đến Nova Scotia mỗi năm.

KHÍ HẬU ÔN HÒA

Đây là tỉnh có mùa đông ấm nhất Canada với bốn mùa xuân hạ thu đông rõ rệt. Mùa đông vừa đủ lạnh để tuyết rơi, mùa hè khí hậu ấm áp, nắng dễ chịu. Nhưng mùa thu thu hút đông du khách vì mùa này cảnh quan toàn Nova Scotia đẹp nhất.

CON NGƯỜI HIỀN LÀNH HIẾU KHÁCH

Hầu hết cư dân tại đây đều cho biết rằng họ cảm nhận được sựcân bằng tuyệt vời giữa các phương diện đời sống, văn hóa đa dạng khiến bạn cảm thấy thoải mái và không phải bận tâm về vấn đề phân biệt chủng tộc hay màu da.

GIÁO DỤC ĐẲNG CẤP

Cũng là một trong những yếu tố giúp chúng ta quyết định có nên lao động định cư tại Canada. Bằng cấp của tỉnh được công nhận rộng rãi ở Canada và trên toàn cầu, dù ở bậc đại học, cao đẳng, trung học hay bằng nghề. Đặc biệt, với bằng
trung học phổ thông của tỉnh sinh viên có thể vào bất kỳ cao đẳng hay đại học nào trên thế giới

Newfoundland và Labrador là tỉnh cực đông của Canada. Tỉnh này thuộc khu vực Đại Tây Dương của Canada, gồm đảo Newfoundland và phần lãnh thổ Labrador tại đại lục, tổng diện tích là 405.212 kilômét vuông với dân số khoảng hơn 500,000 người.Tỉnh bao gồm hai vùng đất: Labrador, có tiếp giáp với vùng đất liền của Canada và các đảo lân cận của Newfoundland. Một số lượng lớn cư dân sống ở Thủ phủ St. John của tỉnh, nơi có nền văn hóa sống động được tạo nên từ môi trường ven biển. Tỉnh gần đây đã phát triển thành một lực lượng kinh tế quan trọng của Canada từ sự bùng nổ năng lượng và tài nguyên thiên nhiên.

Nền kinh tế của Newfoundland phụ thuộc nhiều vào tài nguyên thiên nhiên. Ngành công nghiệp lớn nhất, đánh bắt cá, đã điều chỉnh theo sự cạn kiệt của quần thể cá và giảm hạn ngạch đánh bắt cá, kể từ năm 1989 bằng cách phát triển các kỹ thuật và chiến lược mới, mặc dù ngành này tiếp tục đối mặt với những thách thức .. Ngành công nghiệp nổi bật thứ hai trong nền kinh tế tỉnh là ngành công nghiệp khai thác, với tổng giá trị các lô hàng khoáng sản khoảng 3,7 tỷ USD mỗi năm, chủ yếu dưới dạng quặng sắt từ Labrador. Ngành công nghiệp lớn thứ ba bao gồm chủ yếu là các nhà máy bột giấy và giấy.

Ngành năng lượng cũng là một phần quan trọng của nền kinh tế Newfoundland. Cơ sở thủy điện lớn nhất nằm ở Churchill Falls, Labrador. Newfoundland cũng có trữ lượng dầu ngoài khơi đáng kể hiện đang được phát triển và khai thác với tốc độ cao.

Tỉnh Newfoundland phải đối mặt với những thách thức để vượt qua sự suy giảm của ngành công nghiệp đánh bắt cá, vốn có truyền thống là trung tâm của nền kinh tế của tỉnh.Với nhiều cư dân đã làm việc toàn bộ sự nghiệp của họ trong ngành, Newfoundland phải đối mặt với tỷ lệ thất nghiệp cao nhất của Canada ở mức 14,7%. Tỉnh đang đầu tư mạnh vào các chương trình đào tạo lại và các ngành công nghiệp tăng trưởng mới, và đang đạt được một số thành công trong việc chuyển nền kinh tế khỏi sự phụ thuộc vào tài nguyên thiên nhiên.