• Mon - Fri : 08:30 - 17:00
  • 0902 733 882
  • Tư vấn

Xin Visa Du Lịch Châu Âu – Câu hỏi thường gặp

Xin visa du lịch Châu Âu

Xin Visa Du Lịch Châu Âu – Hỏi/ Đáp câu hỏi thường gặp

Châu Âu là bao gồm các vùng lãnh thổ xinh đẹp, thơ mộng, những tín đồ du lịch đều mong muốn đặt chân đến một lần trong đời, nhưng Visa này được xem là visa “sang chảnh” và khá khó đặc biệt với những người lần đầu sang Châu Âu.

  1. Visa du lịch Schengen ( visa du lịch Châu Âu ) là gì ?

Visa Schengen cho phép bạn du lịch qua 26 vùng quốc gia lãnh thổ Châu Âu nằm trong khối liên minh Châu Âu  bao gồm : Bỉ, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Ba Lan, Cộng hòa Sec, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvita, Matta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Bỉ, Luxembourg, Áo, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Liechtenstein

Chỉ cần xin visa Schengen thành công 1 trong 26 nước Châu Âu, bạn có thể tự do vi vu 25 nước còn lại

 

  1. Xin visa Schengen nước nào là dễ nhất ?

Nếu bạn đi du lịch các nước trong khố Schengen thì thời gian lưu trú thường 30 – 45 ngày, nếu bạn đi thăm thân thì thời gian lưu trú đến 2-3 tháng.

Visa Đức  thời gian lưu trú giới hạn chặt chẽ, Visa cộng hòa Sec do lượng hồ sơ lao động nên phải chờ thời gian xử lý lâu, visa Ba Lan việc xét duyệt rất khắt khe vì tỷ lệ người lao động trốn lại rất nhiều. Nên  Lãnh sự quán Pháp, và Hà Lan là 2 lãnh sự xét duyệt visa dễ nhất.

Tuy nhiên, sau sự việc 39 người lao động trái phép Tại Mỹ, nên khi apply hồ sơ vào bất cứ lãnh sự quán quốc gia nào thì lãnh sự quán nước đó phải gởi hồ sơ xin ý kiến của các lãnh sự các nước trong khối liên minh đồng ý.