• Mon - Fri : 08:30 - 17:00
  • 0902 733 882
  • Tư vấn

Xin Visa Du Lịch tính logic cần phải có khi chuẩn bị?

Xin Visa Du Lịch tính logic cần phải có khi chuẩn bị?

Nếu bạn đang quan tâm việc làm sao để đạt được visa du lịch Châu Âu, Visa du lịch Úc, Visa du lịch Canada hoặc visa du lịch Mỹ.

Thì bạn nên suy nghĩ cũng như quan tâm đến việc hồ sơ của bạn đã hợp lý và logic hay chưa?

Nếu hiện tại bạn đang muốn xin visa du lịch Mỹ theo một Công ty tổ chức tour. Nhưng bạn đang có chị gái ở Mỹ. Chị gái trước đây là du học sinh và đã kết hôn định cư tại Mỹ. Bạn đang là nhân viên văn phòng và còn độc thân.

-> Nếu như đơn vị tour yêu cầu bạn nên đi theo đoàn để xin visa du lịch Mỹ, né tránh việc bạn có người thân vì sợ sẽ ảnh hưởng.

Bạn nếu đang suy nghĩ như vậy thì thật sự là hoàn toàn sai hướng vì sao:

  • Khi chị của bạn điền hồ sơ xin visa du học Mỹ chắc chắn có thông tin của ba mẹ bạn. -> Trong thông tin điền đơn của bạn chắc chắn cũng có thông tin này. Viên chức lãnh sự sẽ đặt dấu chấm hỏi, tại sao bạn có người thân bên Mỹ nhưng mục đích xin visa của bạn là đi du lịch theo tour.
  • Viên chức lãnh sự có thể suy nghĩ bạn cũng muốn qua du lịch và ở lại giống chị của bạn.Viên chức sẽ ghi chú không tốt về hồ sơ của bạn sau này.
Cần phải kiểm tra kỹ thông tin trước khi Xin Visa Du Lịch

 

Trước khi xin visa bạn nên tìm hiểu cách viên chức sẽ xét duyệt hồ sơ dựa trên những thông tin gì. Vì với các nước Châu Âu, Úc và Canada sẽ lưu lại hồ sơ của bạn. Còn đối với visa du lịch Mỹ khi bạn gửi đơn online thì tất cả thông tin sẽ được ghi chú lại cho những người phỏng vấn sau. Và việc bạn cần làm không phải chỉ chú tâm vào tài chính hoặc lý do chuyến đi mà cần ngồi lại tính toán xem với trường hợp các nhân của mình như vậy thì cần làm gì là tốt và hợp lý nhất.

Bạn chỉ cần tính toán chưa đúng hoặc chệch hướng với suy nghĩ của lãnh sự. Xem như bạn vừa đánh rơi cơ hội của mình và thật sự việc sửa sai sẽ rất khó. Những thông tin này bạn nên tham khảo ở nhiều nguồn, vì mỗi hồ sơ sẽ có sự khác biệt nhất định. Và việc thông tin ban đầu của hồ sơ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cũng như lịch sử xin du lịch của bạn.