• Mon - Fri : 08:30 - 17:00
  • 0902 733 882
  • Tư vấn

VỀ CHÚNG TÔI

IFT Investment Group

IFT investment Group hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ hồ sơ lao động, định cư và đầu tư định cư. Đã giúp nhiều cá nhân và gia đình đầu tư, định cư, du học và du lịch tại các nước phát triển: Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu. Hợp tác với các tập đoàn luật sư giàu kinh nghiệm hỗ trợ pháp lý và xử lý hồ sơ.

LUÔN MANG ĐẾN DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Điểm khác biệt của chúng tôi Giúp hồ sơ của khách hàng thành công

Đến với IFT được tư vấn sàn lọc hồ sơ giúp tỷ lệ thành công cao nhất

Bạn sẽ không bao giờ nhận được lời hứa suông từ những nhân viên của IFT. Chính sách rõ ràng, phân tích chính xác tình trạng thực tế của khách hàng. Giúp cho bạn có định hướng và dễ dàng đưa ra quyết định có nên hay không việc thực hiện hồ sơ. Bạn sẽ biết thực sự khả năng thành công của hồ sơ của bản thân và gia đình.

Cung cấp thông tin mới nhất về luật và đảm bảo chính xác cho khách hàng

Đội ngũ luật sư và chuyên viên IFT luôn cập nhật thông tin mới nhất về luật nhằm giúp khách hàng có kế hoạch và chuẩn bị tốt nhất cho việc di trú cũng như học tập cho con cái. Điều chỉnh và cân đối hồ sơ để hợp lý và tốt nhất vào thời điểm khách hàng thực hiện hồ sơ.

Tạo sự khác biệt và giúp hồ sơ của bạn gây ấn tượng tốt khi được xét duyệt

Đưa ra giải pháp và dịch vụ riêng biệt cho từng khách hàng, vì IFT với kinh nghiệm nhiều năm và trực tiếp xử lý xử lý hồ sơ. Cũng như cam kết với chính các đối tác luật sư lâu năm sẽ không để luật sự mất điểm vì những hồ sơ không có hướng giải quyết.

Nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ chuyên gia

Luôn ngồi lại cùng khách hàng, lắng nghe và phân tích theo sự logic để giúp khách hàng luôn là người lý trí nhất trong việc lựa chọn và luôn tôn trọng quyết định của khách hàng.

Giải pháp định cư trọn vẹn cho cả gia đình

Đưa ra giải pháp theo từng yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, phải dựa vào luật và thông tin thực tế để phân tích và giúp khách hàng định hướng đúng. Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng, nhưng cần phải giúp khách hàng thực sự hiểu và góp ý bằng chuyên môn để giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho cả gia đình.

Sứ mệnh & Trách Nhiệm

Đưa ra giải pháp trọn vẹn cho kế hoạch nhập cư hoặc học tập tại các quốc gia phát triển.
Đưa ra giải pháp và dịch vụ riêng biệt cho từng khách hàng.
Luôn đi đầu và cập nhật luật nhập cư, lập kế hoạch an cư cho khách hàng.
Giúp các nhà tuyển dụng tại địa phương và các trường học tìm được các ứng viên và học sinh phù hợp.
Cầu nối giữa nhà tuyển dụng tại các quốc gia phát triển và lao động tại Việt Nam.
Đưa lợi ích của đối tác và thành công của khách hàng lên hàng đầu.
"Luôn đồng hàng và tận tâm với từng hồ sơ khách hàng”